Trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM
Khoa học - Công nghệ
Đoàn thể
Phiếu thăm dò
Bạn đã tốt nghiệp tại IUH và hiện nay bạn đang:
Làm việc đúng chuyên ngành
Làm việc không đúng chuyên ngành
Tìm việc
Chờ học tiếp
Trực tuyến
Tổng cộng : 117033527
Ký kết hợp tác với Trường Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc  (11-11-2015)
Nhận lời mời của Trường Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM Nguyễn Thiên Tuế và Phó hiệu trưởng Lê Văn Tán đã thăm chính thức trường này từ ngày 2/11 đến 5/11/2015.
Xem tiếp
Tập đoàn Fuji Electric Nhật Bản tài trợ thiết bị hiện đại cho Khoa Công nghệ điện  (07-10-2015)
Buổi lễ bàn giao gói thiết bị đóng cắt do Tập đoàn Fuji Electric tài trợ cho Khoa Công nghệ điện Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 6/10/2015 vừa qua. Gói thiết bị tài trợ trị giá gần 800 triệu đồng này được dùng để xây dựng phòng thí nghiệm khí cụ điện và thực hành cung cấp điện.
Xem tiếp
Trưởng đại diện Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles đến thăm và làm việc với Trường ĐH Công nghiệp TPHCM  (06-10-2015)
Ngày 05 tháng 10 năm 2015, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã có buổi tiếp đón Bà Anne Lange, Trưởng đại diện Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles, đến làm việc, nhân dịp bà được cử làm đại diện chính phủ vùng tại Việt Nam.
Xem tiếp
Ký kết Thỏa thuận hợp tác thành lập Trung tâm Hàn ngữ King Sejong tại IUH  (01-09-2015)
Ngày 29/08/2015, Hiệu trưởng Trường Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc (KWU) đã có buổi làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Thông qua trao đổi trong làm việc và dựa trên Dự án hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc, lãnh đạo hai trường  đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thành lập Trung tâm Hàn ngữ King Sejong tại IUH, nhằm tạo điều kiện đưa ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với sinh viên IUH nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.
Xem tiếp
Đoàn Chính phủ Hàn Quốc và Đại học Kyung Woon thăm Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM  (13-05-2015)
Ngày 6 và 7 tháng 5 năm 2015, Đoàn Chính phủ Hàn Quốc và Đại học Kyung Woon, Hàn Quốc  đã có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.
Xem tiếp
Cơ hội mở nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế  (10-05-2015)
Trong tháng 4/2015, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tiếp đón đoàn của 5 trường đại học, cao đẳng của Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác liên kết đào tạo theo hình thức 2+2, 3+1... Đây là hình thức đào tạo tiết kiệm chi phí cho người học nhưng vẫn sở hữu được bằng cấp quốc tế.
Xem tiếp
Đón tiếp đại diện ba trường đại học nước ngoài tìm kiếm cơ hội hợp tác  (23-04-2015)
Trong tháng 3/2015, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã đón tiếp nhiều đoàn công tác của các trường đại học nước ngoài đến thăm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, như: Trường Đại học Khoa học Công nghệ Bình Đông, Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan); Trường Đại học Công nghệ Hóa (UCT), Cộng hòa Czech.