Trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM
Khoa học - Công nghệ
Đoàn thể
Phiếu thăm dò
Bạn đã tốt nghiệp tại IUH và hiện nay bạn đang:
Làm việc đúng chuyên ngành
Làm việc không đúng chuyên ngành
Tìm việc
Chờ học tiếp
Trực tuyến
Tổng cộng : 116974371
Tập đoàn Fuji Electric Nhật Bản tài trợ thiết bị hiện đại cho Khoa Công nghệ điện  (07-10-2015)
Buổi lễ bàn giao gói thiết bị đóng cắt do Tập đoàn Fuji Electric tài trợ cho Khoa Công nghệ điện Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 6/10/2015 vừa qua. Gói thiết bị tài trợ trị giá gần 800 triệu này được dùng để xây dựng phòng thí nghiệm khí cụ điện và thực hành cung cấp điện.
Tham dự buổi lễ bàn giao có ông Lại Tuấn Vương - Đại diện Vụ Phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương, ông Kenji Sakamoto - Trưởng phòng Kinh doanh toàn cầu Fuji Electric Nhật Bản, ông Nguyễn Tất Dương - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hạo Phương, cùng đại diện Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể các thầy cô giáo, sinh viên Khoa Công nghệ điện.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS-TS Lê Văn Tán - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ phía doanh nghiệp và đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp; đồng thời cũng khẳng định sẽ sử dụng và khai thác phòng thí nghiệm này một cách có hiệu quả nhất trong việc dạy và học của thầy cô và sinh viên Khoa Công nghệ điện.

Ông Kenji Sakamoto phát biểu tại buổi lễ
Phía doanh nghiệp tài trợ, ông Kenji Sakamoto – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh toàn cầu Fuji Electric Nhật Bản, đánh giá cao mối quan hệ hữu hảo giữa Nhà trường và doanh nghiệp đồng thời cũng khẳng định đây chính là khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.
Sau buổi lễ, các đại biểu cùng các em sinh viên đã tham quan phòng thí nghiệm mới.

Đại diện Bộ Công Thương, Nhà trường, Doanh nghiệp tài trợ cắt băng khánh thành
phòng thí nghiệm khí cụ điện và thực hành cung cấp điện

Các đại biểu tham quan phòng thí nghiệm mới

Các em sinh viên tham quan phòng thí nghiệm mới